Drive More Sales on Google Shopping with Merchize

Tham gia Merchize ngay để cùng bứt phá sale với Google Shopping.​

Các Vấn Đề Thường Gặp Với Google Shopping

Dữ Liệu Sản Phẩm​

Google Shopping cho phép tối đa 150K sản phẩm. Làm thế nào để tận dụng hết số sản phẩm đó? Làm thế nào để có 150K sản phẩm?

Account GMC​

Google Shopping cho phép tối đa 150K sản phẩm. Làm thế nào để tận dụng Account Google Shopping thường xuyên bị suspend do nhiều yếu tố và chưa biết cách kháng?​

Storefront​

Storefront của bạn đã đủ mạnh và tối ưu để lưu trữ 150K sản phẩm mà vẫn load mượt? Bán trên platform thông thường thì không hỗ trợ tạo file Feed hoặc Verify domain để chạy GMC.​

Merchize Hỗ Trợ Bán Google Shopping Thế Nào?​

Import Sản Phẩm Từ Bất Kỳ Nguồn Nào

  • Dễ dàng import, chuyển nhà hàng chục ngàn sản phẩm từ bất kỳ nguồn nào tới Merchize.
  • Không mất công sức upload sản phẩm lại từ đầu

Chỉ Upload Artwork Khi Bạn Có Sale

File Artwork yêu cầu chất lượng cao, tỉ mỉ. Trong khi đó Mockup không cần quá chi tiết, bạn có thể tạo trước Mockup để bán rồi có sale mới upload Artwork. 

Giúp tiết kiệm tối đa thời gian upload sản phẩm.

Tự Động Đồng Bộ Feed Qua Content API

  • Sản phẩm và các Variants được tự động đồng bộ tới Google Shopping Feed qua Content API, không phải mất công generate lại file XML rồi up lên feed mỗi khi có thay đổi nữa.
  • Các item lỗi bị Google trả về sẽ được tự động xóa khỏi Feed để không ảnh hưởng tới Feed, giảm nguy cơ Feed bị suspend.

Toàn Bộ Cấu Trúc Size Được Tối Ưu Cho Google Shopping

  • Tất cả các page policy, return & refund, shipping policy, .v.v. đều được thiết kế đầy đủ nội dung theo đúng chuẩn của Google Shopping để tránh bị suspend vì vi phạm policy
  • Tối ưu Speed và các page đều được tối ưu đúng chuẩn SEO
  • Những thành phần khác như thông tin địa chỉ store, số điện thoại, liên hệ .v.v. cũng được nghiên cứu kỹ lưỡng để store trông đáng tin cậy nhất.
Merchize Contest - ƯU ĐÃI MAX BINH

Giảm Basecost & Tặng Vinhomes

baner-ngang-ouke3ynq0oq64fo5ccycgaqoakautdktvvngpcbz4w

Không Giới Hạn Variants

100 variants ư? Chuyện nhỏ. Merchize không giới hạn Variants cho mọi sản phẩm. Seller sẽ không bỏ lỡ bất kỳ 1 cơ hội nào.

Tốc Độ Ưu Việt

Hệ thống server first class từ Google Cloud cùng với công nghệ hiện đại nhất luôn đảm bảo tốc độ store Merchize được mượt mà nhất, bất kể 1000 hay 100,000 sản phẩm. 100 hay 1,000 variants.

Giao Diện Chuẩn

Giao diện Merchize được tối ưu cho khách hàng, tối ưu trên mobile, áp dụng các phương pháp boost sale, up sell và Cross sale .v.v. giúp đem lại CR, ROI cao nhất có thể

What are you waiting for?

Tham Gia Merchize
Và Chiến Contest Ngay